Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng chi tiết

Xem tử vi cho người tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm Canh Tý 2020 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Dần gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Mời bạn tham khảo: Sao Thổ Tú là gì? Sao này chiếu mệnh làm ăn khó thuận lợi, hay đau ốm

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ, ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn.

2. Luận tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm

Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ… đây là bộ sao chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới. Tuy nhiên tuổi Mậu Dần nữ mạng chú ý máu huyết lưu thông kém.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần… đây là bộ sao tuổi Mậu Dần nữ mạng ra ngoài gặp được nhiều người khác giới, tuy nhiên chú ý tiền bạc và công việc có người phá hoại.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần… đây là bộ sao chủ về tuổi Mậu Dần nữ mạng có người mai mối trong tình cảm, ngoài ra tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều, chú ý sức khỏe.

Tổng quát tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Quý cô tuổi Mậu Dần 1998 có thiên can chữ Mậu cùng với các . Thể hiện quý cô là một người chịu khó, cam chịu và tần tảo, có ý chí xây dựng sự nghiệp.

Ngoài ra trong tình yêu quý cô là người sống rất chung thủy, hết mực yêu thương chồng con và vun vén cho gia đình. Từ nhỏ đến lớn quý cô đều phải sống tự lập, không được người thân họ hàng nâng đỡ. Nói chung số quý cô ngay từ nhỏ đã phải chịu vất vả nhưng chỉ cần cố gắng sẽ thành công. Với tuổi này quý cô nên lấy chồng muộn thì cuộc sống sẽ êm đẹp hạnh phúc hơn.

Bởi quý cô là người lương thiện, bản tính thương người nên về sau được hưởng lộc. Con cháu đầy đàn, cuộc sống được hạnh phúc an nhàn.

Trên đây là những luận giải của chuyên gia Tử Vi Cổ Học về tử vi 1998 Nữ mạng năm 2024. Cảm ơn quý bạn đã luôn theo dõi, đón đọc các bài viết của chúng tôi trên web tuvi.info.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.