Tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm 2024 có tốt không

Gia chủ tuổi Bính Dần 1986 làm nhà năm 2024 có hợp không. Kết quả dưới đây được Tử vi số học tổng hợp lại từ thiên can địa chi, ngũ hành âm dương, cung sao hợp mệnh và đặc biệt với công cụ XEM TUỔI LÀM NHÀ tại Tử vi số học sẽ tự lọc những năm đại kỵ như Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai với sự chính xác 100% để quý bạn yên tâm chọn được năm hợp tuổi làm nhà với mình mà không sợ phạm đại kỵ.

 Chú ý: Trong lúc gia chủ Bính Dần 1986 tra cứu xây nhà năm nào hợp và tuổi 1986 làm nhà năm 2024 có được không. Kết quả xuất ra là tốt thì bạn tiến hành bình thường không phải lo ngại gì cả. Nhưng nếu kết quả xem cho gia chủ tuổi Bính Dần xây nhà năm 1986 là xấu thì quý bạn cũng đừng lo lắng, bởi vì bên dưới chúng tôi có hướng dẫn cách mượn tuổi làm nhà cho bạn.

Bình giải tốt xấu xem tuổi làm nhà cho người tuổi Bính Dần 1986

Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi 1986 (Bính Dần) phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không (Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu). Bởi vì 3 tuổi đại kỵ trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị:

– Hạn tam tai: Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được.
– Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Bính Dần (1986) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây.
– Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Bính Dần (1986) mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

Hướng dẫn làm thủ tục mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm Bính Dần 1986

  • Trước khi làm nhà, gia chủ Bính Dần 1986 làm giấy tờ bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi
  • Khi Động thổ, người mượn tuổi thay gia chủ Bính Dần 1986 tiến hành khấn vái và động thổ.
  • Trong thời gian làm lễ, gia chủ Bính Dần 1986 phải lánh xa khỏi khu vực hành lễ.
  • Các công đoạn Đổ mái, người mượn tuổi vẫn tiến hành thay gia chủ Bính Dần 1986 làm lễ, gia chủ Bính Dần 1986 tiếp tục tránh mặt
  • Khi Nhập trạch, người mượn tuổi làm nốt các thủ tục dâng hương, khấn thành, rồi bàn giao lại nhà cho gia chủ Bính Dần 1986.
  • Gia chủ Bính Dần 1986 làm giấy tờ mua lại nhà (với giá cao hơn giá bán nhà ở trên) và khấn cầu lễ nhập trạch.

Quy trình khấn lễ động thổ cho gia chủ sinh năm Bính Dần 1986

  • Trong lễ động thổ ngày xưa phải cúng tam sinh, ngày nay đơn giản hơn, nhưng phải là con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã…
  • Sau khi làm lễ gia chủ Bính Dần 1986 (hoặc người được mượn tuổi nếu có) là người cầm cuốc bổ những nhát đầu tiên, trình với Thổ thần xin được động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào.
  • Trước khi khấn phải thắp nén nhang vái bốn phương, tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn.

Trên đây là lời giải đáp của câu hỏi “người tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm 2024 có tốt không” hy vọng gia chủ sẽ hiểu và biết được lý do cũng như các năm, các tuổi đẹp mà tuổi Bính Dần xây dựng nhà cửa. Sau cùng tuvi.info.vn chúc quý bạn tiến hành công việc thuận lợi, suôn sẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.