Tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà năm 2024 có tốt không

 Gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 làm nhà năm 2024 có hợp không. Kết quả dưới đây được Tử vi số học tổng hợp lại từ thiên can địa chi, ngũ hành âm dương, cung sao hợp mệnh và đặc biệt với công cụ XEM TUỔI LÀM NHÀ tại Tử vi số học sẽ tự lọc những năm đại kỵ như Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai với sự chính xác 100% để quý bạn yên tâm chọn được năm hợp tuổi làm nhà với mình mà không sợ phạm đại kỵ.

 Chú ý: Trong lúc gia chủ Quý Hợi 1983 tra cứu xây nhà năm nào hợp và tuổi 1983 làm nhà năm 2024 có được không. Kết quả xuất ra là tốt thì bạn tiến hành bình thường không phải lo ngại gì cả. Nhưng nếu kết quả xem cho gia chủ tuổi Quý Hợi xây nhà năm 1983 là xấu thì quý bạn cũng đừng lo lắng, bởi vì bên dưới chúng tôi có hướng dẫn cách mượn tuổi làm nhà cho bạn.

 Tử vi số học chúc quý gia chủ chọn được năm tốt để làm nhà, xây nhà hoặc sửa chữa nhà mà không phạm đại kỵ giúp gia chủ mạnh khoẻ, ăn nên làm ra, cuộc sống thuận hoà viên mãn.

Bình giải tốt xấu xem tuổi làm nhà cho người tuổi Quý Hợi 1983

Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi 1983 (Quý Hợi) phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không (Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu). Bởi vì 3 tuổi đại kỵ trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị:

– Hạn tam tai: Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được.
– Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Quý Hợi (1983) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây.
– Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Quý Hợi (1983) mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

Chú ý: Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi làm nhà.

Hướng dẫn làm thủ tục mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm Quý Hợi 1983

  • Trước khi làm nhà, gia chủ Quý Hợi 1983 làm giấy tờ bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi
  • Khi Động thổ, người mượn tuổi thay gia chủ Quý Hợi 1983 tiến hành khấn vái và động thổ.
  • Trong thời gian làm lễ, gia chủ Quý Hợi 1983 phải lánh xa khỏi khu vực hành lễ.
  • Các công đoạn Đổ mái, người mượn tuổi vẫn tiến hành thay gia chủ Quý Hợi 1983 làm lễ, gia chủ Quý Hợi 1983 tiếp tục tránh mặt
  • Khi Nhập trạch, người mượn tuổi làm nốt các thủ tục dâng hương, khấn thành, rồi bàn giao lại nhà cho gia chủ Quý Hợi 1983.

 Những điều cần biết khi dọn vào nhà mới cho gia chủ Quý Hợi 1983?

  • Nếu là 1 gia đình có vợ chồng con cái thì đầu tiên là vợ gia chủ Quý Hợi 1983 cầm 1 cái gương tròn đem vào nhà trước (mặt gương soi vào nhà), kế đến là gia chủ Quý Hợi 1983 tự tay bưng bát nhang thờ Tổ Tiên, rồi lần lượt các người trong nhà mới đem vào: Bếp lửa (tốt nhất là Bếp còn đang cháy đỏ từ nhà cũ đem tới), chăn nệm, gạo, nước, muối, đồ tư trang quý giá…vv…
  • Nếu nhà vắng đàn ông thì người mẹ bưng bát nhang thờ Tổ Tiên vào trước, kế đến là con cái lần lượt mang Bếp, gạo, nước…vv… vào.
  • Không ai được đi tay không vào nhà. Phụ nữ có thai không được phụ dọn (nếu muốn phụ, thì mua 1 cây chổi mới, dùng chổi quét qua 1 lượt các đồ vật thì không sao). Trong giờ tốt, gia chủ Quý Hợi 1983 tự tay cầm tiền bạc nữ trang, tài sản quý giá cất vào tủ.

Các bạn hoàn toàn có thể xem năm xây nhà hợp tử vi & phong thủy những tuổi khác, tất yếu cần phải xác lập tuổi của gia chủ và năm dự kiến sẽ thi công thiết kế xây dựng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.