Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Đôi nét về người Tuổi Giáp Tý 1984

Sinh năm 1984 là những người mang mệnh Kim. Những người sinh vào năm 84 vốn mang nạp âm Hải Trung Kim của hành Kim. Theo đó, người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 sẽ mang mệnh Hải Trung Kim tức Vàng trong biển. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, ta sẽ có Thổ sinh Kim và Kim sinh Thuỷ; xanh và đen đại diện cho mệnh Thuỷ và nâu đại diện cho mệnh Thổ.

Tổng quan tử vi của Nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý, tức cầm tinh con chuột. Còn được gọi là Ốc Thượng Chi Thử, nghĩa là chuột nóc nhà. Người tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim – Là Hải Trung Kim, nghĩa là vàng trong biển. Hiểu cách khác, tên mệnh mang ý nghĩa là kim loại quý ẩn mình dưới biển cả rộng lớn.

Nữ tuổi Giáp Tý là người hiền lành, chu đáo và nhiều tham vọng. Họ là chuyên gia trong khai thác bí mật của người khác, mặc dù bản tính tò mò nhưng dụng ý thì không hề xấu. Vận mệnh của nữ Giáp Tý khá lận đận, sự nghiệp chủ yếu đều tự mình gây dựng, thời trẻ khắc khổ, trung niên đủ dùng, thân tuy nhàn nhưng tâm tư hay lo nghĩ.

Sao Thổ Tú là gì, tốt hay xấu?

Sao Thổ Tú dù không phải là một hung tinh mạnh nhất nhưng cũng là sao chiếu mệnh chủ về điều xấu liên quan đến quan trường, dễ bị tiểu nhân quấy phá, đi lại kém may mắn. Hạn sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, có tai họa, không an yên, hay ngủ mê, đề phòng tiểu nhân hãm hại và không nên đi làm ăn xa.

Nhìn chung sao Thổ Tú chiếu mệnh mang điều xấu nên gia chủ cần để ý những việc trong gia đình, tránh mâu thuẫn xung đột không đáng có. Nếu là người chăn nuôi thì không nên tính chuyện mở rộng quy mô, cứ tập trung giữ ổn định tài sản hiện tại qua năm rồi tính tiếp.

Kết luận

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 Nữ mạng khá thuận lợi trong công việc, làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên lại gặp hạn về sức khỏe và thị phi. Đặc biệt năm nay là năm thứ 2 trong hạn Tam Tai. Do đó chủ mệnh cần chú ý giữ sức khỏe, cẩn trọng trong mọi việc.Tránh liên quan đến các tranh chấp sẽ dễ dẫn đến kiện tụng, thị phi. Đồng thời nên tích cực làm việc thiện, đi chùa cầu may sẽ giúp chủ mệnh vượt qua năm 2023 đầy biến động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.