Xem Tử Vi Trọn Đời Canh Tý Nam Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

Tuổi Canh Tý Nam Mạng, cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều sóng gió và Trung vận cũng vượt qua nhiều trở ngại của cuộc đời, tuy nhiên cuộc sống về phần Trung vận thì có phần hy vọng và đầy đủ về công danh, hậu vận thì an nhàn sung sướng.

Tuổi Canh Tý đường công danh khá tốt, nhưng bổn mạng thường yếu kém. Số hưởng thọ trung bình từ 45 đến 54 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có làm phước, ăn ở hiền lành thì được gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên tuổi Canh Tý chia ra làm ba giai đoạn như sau: nếu sinh vào tháng này, thì cuộc đời bạn có thay đổi ba lần, thay đổi về tình duyên và hạnh phúc đó là sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12. Nếu sinh vào những tháng này thì có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc đó là sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, và 10. Nhưng nếu sinh vào những tháng này thì hưởng trọn hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là sinh vào những tháng 6, 7 và 11.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh có phần lên cao về thời trung vận, gia đạo khá tốt, yên hòa vào hậu vận thì gia đình vui tươi và hạnh phúc.

Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 27 trở lên, phần tiền bạc, tạo được nhiều tốt đẹp vào trung vận.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Tuổi Canh Tý hợp với những tuổi này, làm ăn mau phát đạt về tiền bạc và mọi việc được hoàn toàn tốt đẹp, đó là hợp tác làm ăn với những tuổi Tân SửuGiáp ThìnĐinh Mùi.

Nếu hợp tác với những tuổi nầy, cuộc sống được lên cao và không bao giờ gặp trở ngại trong cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tuổi Canh Tý kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống có phần tốt đẹp và sống được cao sang quyền quý, đó là kết duyên với các tuổi Tân SửuGiáp ThìnĐinh MùiMậu Tuất.

Nếu kết duyên với những tuổi này chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ DậuĐinh Dậu. Hai tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, cuộc sống bạn không được tốt, cứ mãi nghèo nàn, không tạo được một sự sống hoàn toàn tốt đẹp, đó là bạn kết duyên với các tuổi Canh Tý đồng tuổi, Ất TỵBính NgọKỷ Hợi. Kết Duyên với những tuổi này, bạn không thoát khỏi cảnh nghèo nàn, vì những tuổi trên không hợp về đường tình duyên và cũng không hợp về đường tài lộc.

Tổng quan những điều cần biết về tuổi canh tý Nam Mạng

Trong 12 con giáp, tuổi Canh Tý là con giáp đầu tiên. Canh tý là tuổi năm con chuột mà người Canh Tý thì lại vô cùng thông minh, thành thạo rất nhiều thứ và vô cùng chí thủ.

Người tuổi Canh Tý vô cùng thông minh, thành thạo rất nhiều thứ và vô cùng chí thủ.

Cụ thể, những người tuổi Canh Tý, từ những năm 1900 đổ đi thuộc các năm 1900, 1960, 2020. Người tuổi Canh Tý Nam Mạng thuộc cung Càn, trực Thành, mang mệnh Bích Thượng Thổ. “Bích” có nghĩa là bức tường, “Thượng” là ở trên cao, ở phía trên, “Thổ” ý chỉ đất. Bích Thượng Thổ là chỉ đất ở trên tường thành cao chót vót.

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời tuổi Canh Tý Nam Mạng

Đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm, màu sắc kỵ, hợp với tuổi hay hướng tốt xấu, … là những gì mà tuổi Canh Tý cũng như các tuổi khác quan tâm nhất khi nhắc đến việc xem tử vi.

Đường công danh, sự nghiệp tuổi Canh Tý Nam Mạng

Luận đoán dựa trên “Thiên Can, Địa Chi” cùng nhiều yếu tố khác, tuổi Canh Tý Nam Mạng có tuổi thơ khá vất vả, trải qua nhiều sóng gió, một mặt về Trung Vận (độ tuổi từ khoảng 30 đến 50 tuổi) cũng phải kinh qua nhiều thử thách.

Tuy nhiên, Trung Vận có phần đỡ vất hơn hồi thơ bé, có khả năng thành công, đường công danh rộng mở. Hậu Vận (từ khoảng 50 tuổi trở lên) cuộc sống được an nhàn, hưởng phúc lộc tràn đầy.

Độ tuổi thích hợp làm ăn với Canh Tý Nam Mạng bao gồm Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi. Đây đều là những tuổi có Mệnh và Cung tương đối tốt, Thiên Can, Địa Chi không xung khắc với tuổi Canh Tý, rất phù hợp cùng làm ăn và phát triển. Bên cạnh đó, cần lưu ý cân nhắc hợp tác làm ăn với các tuổi Ất Mão, Bính Thân, Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần để tránh tai họa không lường.

Đường tình duyên, hôn nhân tuổi Canh Tý Nam Mạng

Người Nam tuổi Canh Tý trời sinh thông minh lại nhanh nhạy, tinh tế, được lòng người, do đó, đường tình có phần đào hoa. Người tuổi này, nếu sinh vào các tháng 4, 8, 9 và tháng 12 (âm lich) sẽ có sự thay đổi lớn, cụ thể là khoảng 3 lần.

Còn sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 cũng sẽ có những bước ngoặt trong tình duyên. Tuy nhiên không lớn, không gây nhiều tổn thất đến sức khỏe tinh thần và vật chất. Những người sinh các tháng còn lại là tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Trên đây là những thông tin tử vi trọn đời nam tuổi Canh Tý. Cung cấp chi tiết đầy đủ những năm khó khăn, thuận lợi và cả những biến động cuộc đời. Đồng thời liệt kê đầy đủ tuổi hợp và không hợp từ đó giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp hơn. Cũng như nắm bắt được thời cơ tốt để phát triển sự nghiệp, tình cảm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.