Xem Tử Vi Trọn Đời Tân Sửu Nữ Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

Coi tử vi trọn đời 2021 Tân Sửu nữ mạng chắc hẳn là điều khiến những bậc cha mẹ sinh con năm này đang tò mò không biết cuộc sống sự nghiệp, sức khỏe thể chất hay tài lộc của con mình ra sao đúng không ? Cùng tuvi.info.vn tìm hiểu và khám phá tử vi trọn đời nữ mạng 2021 Tân Sửu như thế nào trong video này nhé .

Tử vi tổng quan nữ tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu nữ mạng là những người sinh vào các năm: 1901, 1961, 2021.. Cùng có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng… Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng.

Thông Tin Chung về tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng

  • Tuổi Tân Sửu là người sinh năm 2021
  • Tuổi Tân Sửu là người mang Cung Ly
  • Tuổi Tân Sửu là người mang mệnh: Bích thượng thổ (Đất trên vách)
  • Tuổi Tân Sửu là người mang Xương Con trâu
  • Tuổi Tân Sửu là người có Tướng tinh Con đười ươi
  • Tuổi Tân Sửu là người được Bà Chúa Tiên độ mạng

Coi tử vi trọn đời 2021 nữ mạng qua thơ:

Tân Sửu mạng Thổ cung Ly,
Đất ở đầu vách ít ai cuốc đào.
Tháng giêng lỗi số biết bao,
Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu.
Số này khắc mẹ khắc cha,
Gần nhau xích mích đi xa lại buồn.
Tánh người nòi dữ nói hung,
Khẩu xà tâm phật nói rồi bỏ qua.
Gái thì lập nghiệp phương xa,
Tình đầu luống chịu vu chiều buôn mai.
Cho hay trời đã an bày,
Tu nhơn tích đức để rày mai sau.
Trời Phật tin tưởng phụng thờ,
Cho nên hậu vận mới nhờ tấm thân.

Tử vi trọn đời tuổi Tân sửu 2021

1. Cuộc đời

Cuộc đời tuổi Tân Sửu có nhiều may mắn, công danh rộng mở, trung vận thu được nhiều danh phận. Cuộc sống có thể lên đến mức độ cao nhất, có nhiều điều hay đẹp trong danh vọng và sự nghiệp. Nam mạng Tân Sửu có đường công danh phát triển mạnh, về trung và hận vận sẽ được hưởng nhiều sung sướng. Số người này hưởng thọ khoảng 75 đến 80 tuổi. Gian ác thì bị giảm kỷ, hiền đức thì được tăng kỷ.

2. Tình duyên

Tuổi Tân Sửu nam mạng sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên, vợ chồng nếu như sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch. Sẽ có hai lần thay đổi hạnh phúc, tình duyên nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch. Còn cuộc đời bạn sẽ có nhiều hạnh phúc, thủy chung một vợ một chồng nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

3. Gia đạo, công danh

Đường công danh có thể lên đến mức cao nhất của cuộc đời vào lúc trung vận. Phần gia đạo thì êm ấm, không có vấn đề gì nghiêm trọng, hậu vận xảy ra một vài chuyện bê bối, lộn xộn. Tuổi Tân Sửu có sự nghiệp tươi đẹp, liên quan mật thiết với đường công danh, nếu công danh được lên cao thì sự nghiệp cũng theo đó mà vững chắc, tiền bạc dư dả, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Qua bài viết Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng ơn trên hy vọng có thể mang lại cho quý vị và các có thêm sự tham khảo trên con đường tìm hiểu kiến thức của môn khoa học Huyền bí. Bài viết chỉ có giá trị tham khảo. Chúc quý vị và các bạn an lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.