Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần Nam Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

Tuổi Canh Dần Nam Mạng thuộc mạng Mộc nhưng tánh lại nóng nảy, cộc cằn làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Cuộc sống chưa hẳn thành công vào tuổi nhỏ. Sáng suốt và nhẫn nại lắm mới vượt qua những điều lao khổ về thể xác, tâm hồn hay bị giao động, tình cảm có phần không hay đẹp lắm, phải qua nhiều sóng gió. Như một con thuyền đang ở biển khơi có gió bão.

Tóm lại: Cuộc đời toàn là sóng gió và sôi động như mặt biển bị cơn giông to phải bình tĩnh và sáng suốt lắm mới thoát được những cạm bẫy.

Số rất ngay thẳng, nhưng thường hay làm cao hưởng giàu sang ở mức vào giữa cuộc đời, tâm tánh hay nóng nảy, thiếu bình tĩnh, số của bổn mạng rất tốt ít hay đau bịnh, bất ngờ. Số hưởng thọ trung bình từ 52 đến 55 tuổi. Nhưng tùy theo trường hợp ăn ở nhân đức thì hưởng được gia tăng niên kỷ thêm từ năm năm trở lên.

Tình duyên

Là tuổi Dần lại thuộc mạng Mộc nên chuyện tình duyên có nhiều khe khắt. Phải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương đau, không bao giờ được sống với cuộc đời tràn đầy hạnh phúc, mà trái lại toàn là chuyện đau lòng về vấn đề này. Những vết thương tình ái cứ tiếp tục gây ra thành những dòng máu thương đau trong kiếp sống, làm cho cuộc đời mang nhiều mặc cảm về vấn đề tình duyên. Và theo dưới đây là con số mà bạn phải đi vào con đường tình duyên nhiều hay ít. Nếu bạn sinh nhằm vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải qua nhiều thay đổi về lương duyên và tối thiểu là ba lần, đó là nếu bạn sinh trong những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng được kể dưới đây sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc, đó là những tháng mà bạn sinh vào tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì chuyện lương duyên chi một chồng một vợ và không có sự thay đổi, đó là bạn sinh nhằm những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch. Nhưng nói chung thì tuổi Canh Dần nhiều đau thương về vấn đề tình ái trong lúc số tuổi bắt đầu vào 20 trở đi.

Hôn Nhân

Đây là những tuổi giúp bạn được nhiều điều tốt đẹp và thành công trong cuộc đời đó là tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ và Quý Mão, Bính Ngọ.

Nếu kết duyên với Nhâm Thìn giúp bạn tạo được công danh và cuộc sống đầy đủ về danh vọng và hào tài hào con vượng phát. Còn kết duyên với Ất Mùi giúp bạn giàu sang phú quý, đầy đủ phước đức trong nhà; hào tài hào con đều đông đủ. Kết hôn với tuổi Mậu Tuất, giúp bạn thành công trên mọi khía cạnh tình cảm cả về tài lộc lẫn sự nghiệp công danh rất thuận lợi.

Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Sửu cũng giúp bạn được giàu sang; con cái đầy đủ và gia đình thì hạnh phúc. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ các tuổi này đều giúp bạn rạng rỡ công danh. Cũng như con đường tài lộc và sự nghiệp của mình.

Cuộc sống của bạn chỉ có thể đủ ăn đủ mặc, và chỉ có một cuộc sống trung bình không giàu sang hoặc nghèo khổ; đó là những tuổi mà chỉ hợp với bạn về tình cảm còn tài lộc thì bình thường đó là tuổi Tân Mão, Đinh Dậu và Bính Tuất.

Cuộc sống luôn phải sống trong cảnh bần hàn; nghèo nàn cùng những tên tuổi này chỉ hợp một phần về tình cảm. Mà không hợp về tài lộc hoặc phát triển công danh đó là tuổi Đinh Dậu, Giáp Ngọ và Kỷ Hợi.

Tóm lại, qua bài viết trên các chuyên gia tuvi.info.vn đã cho các bạn đọc hiểu rõ các vấn đề liên quan đến tử vi trọn đời nam tuổi Canh Dần 1950, 2010… Luận giải tất cả các thắc mắc liên quan đến tuổi Canh Dần nam mạng. Từ đó các bạn có thể vận dụng vào đời sống thực tế để có được những may mắn trong cuộc sống cũng như là tránh được những vận hạn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.